6.5 C
New York
Saturday, January 23, 2021

คิดถึงเชียงใหม่กันมั้ย..หมดโรคแล้วไปกันนะ 5 ธรรมชาติสวยๆ

ทัวร์ในประเทศ

เที่ยว_เชียงใหม่

คิดถึงเชียงใหม่กันมั้ย ? หมดโรคแล้วไปซับน้ำตาให้เชียงใหม่กันนะ

ไฟป่าเชียงใหม่ที่ไหม้มาเป็นเวลาหลายวันในหลายๆพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ในอุทยานหรือจุดท่องเที่ยว ล้วนแต่ได้รับผลกระทบ ไม่มากก็น้อย และในวันนี้ไฟป่าได้สิ้นสุดลงแล้วด้วยความร่วมมือร่วมใจและธารน้ำใจที่หลั่งไหลมาจากคนไทยทุกคน วันนี้แอดมินเลยอยากจะพาทุกคนมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ให้หายคิดถึงกันอีกสักครั้ง เผื่อเพื่อนๆหลายๆคนจะอยากพากันมาซับน้ำตาให้เชียงใหม่ในวันที่สถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติแล้ว

1.บ้านป่าบงเปียง ชมนาขั้นบันได

เมื่อสายฝนเริ่มหล่นมา ก็มักจะพาอะไรสดชื่นๆมาให้เราได้ชื่นตาชื่นใจเสมอ อย่างเช่น วิวนาขั้นบันได ที่บ้านป่าบงเปียงที่ชาวบ้านเริ่มทยอยดำนาข้าวกันไปอย่างช้าๆทีละผืนๆ จากนั้นต้นกล้าในนาข้าวจะค่อยๆเติบโตเป็นนาข้าวที่สวยงามให้เราได้ถ่ายรูปกันสวยๆ | อ่านเพิ่มเติมที่นี่… บ้านป่าบงเปียง

2.บ้านแม่กำปอง

หากนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ในเชียงใหม่ คงจะหนีไม่พ้น บ้านแม่กำปอง ที่ที่เราสามารถพักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติที่รายล้อม อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ชิมอาหารพื้นเมืองพร้อมกับชมวิถีชิวิตพื้นเมืองของคนเชียงใหม่ นั่งร้านกาแฟชิลๆกับวิวลำธารที่ไหลผ่าน สุดแสนจะชิลเลยล่ะ | อ่านเพิ่มเติมที่นี่.. บ้านแม่กำปอง

3. ดอยสุเทพ

มาเชียงใหม่ทั้งทีต้องไม่พลาดขึ้นดอยสุเทพ เพื่อไปสักการะพระธาตุดอยสุเทพเพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ หากใครไม่ได้มาถือว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่เลยทีเดียว แถมยังได้ชมวิวเมืองเชียงใหม่ในมุมสูงได้อย่างชัดเจน โดยเลือกได้เลยนะคะว่าจะขึ้นลิฟท์แบบสบายๆ หรืออยากจะทดสอบกำลังขาด้วยการเดินขึ้นบันได | อ่านเพิ่มเติม… ดอนสุเทพ

ดอยสุเทพ

4.ดอยม่อนแจ่ม

อากาศเย็นๆ วิวสวยๆ ที่ฮอตฮิตในตอนนี้ คงไม่มีใครอยากจะพลาดที่จะมาเยือนดอยม่อนแจ่ม ที่ทุกๆคนจะได้ชมวิวสวยๆ ดอกไม้สีสันสวยงาม หากได้มาในหน้าฝนแล้วล่ะก้อ จะได้ชมทุ่งดอกเวอร์บีน่าสีม่วงชวนฝัน ที่บานสะพรั่งไปทั่วรอให้ให้ทุกคนได้มาเก็บภาพสวยๆ | อ่านเพิ่มเติม… ดอยม่อนแจ่ม

5.สวนพฤกษศาสตร์พระนางเจ้าสิริกิต์

หากเพื่อนๆอยากฉีกความจำเจ อยากได้สถานที่ท่องเที่ยวแบบไม่ช้ำและไม่ซ้ำใครนั้น แอดมินขอแนะนำให้มาที่นี่เลย เพราะหลายๆคนมักจะมองข้ามว่าที่นี่ไม่มีอะไรน่าสนใจ สวนพฤกษศาตร์แห่งนี้มีสะพานเหนือเรือนยอดไม้ให้เราได้เดินชมพรรณไม้อย่างใกล้ชิด และไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้นั่นคือ เรือนกระจกพืชทนแล้ง ที่เต็มไปด้วยแคคตัสสวยๆหลากหลายสายพันธุ์ให้ถ่ายรูปได้อย่างจุใจ | อ่านเพิ่มเติม… สวนพฤกษศาตร์

คิดถึงเชียงใหม่ … หมดโรคแล้วไปซับน้ำตาให้เชียงใหม่กันนะ
ทริปหน้าจะไปเที่ยวไหนกันฝากกดติดตามเพจ Bestfriend Holdiday หรือติดตามได้ที่เพจรีวิวท่องเที่ยว
แฟนเพจ ” เที่ยวไหนกัน ” ด้วยนะครับ

รีวิวทั้งหมด : รีวิวท่องเที่ยว

ติดตามผ่าน Instagram คลิ๊ก www.instagram.com/bestfriendholiday

จอยทัวร์ในประเทศ ตั้งแต่ 1 ท่านขึ้นไป กรุ๊ปส่วนตัว ทัวร์รถตู้ ทัวร์รถโค้ช คลิ๊กเพิ่มเติม จัดกรุ๊ปทัวร์

รับจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วในประเทศ ทุกสายการบิน คลิ๊กเพิ่มเติม จองตั๋วเครื่องบิน 

อีกหนึ่งช่องทางของเรา Youtube Channel รับข่าวสาร  โปรโมชั่นทัวร์  โปรไฟไหม้  รีวิวท่องเที่ยว ทุกสถานที่ที่น่าสนใจ ในปี 2564 เพียงกดติดตาม Subscribe ก็จะได้รับข่าวสารก่อนใคร 

แพคเก็จ ตั้งแต่ 1 ท่าน ขึ้นไป

โปรแกรมยอดนิยม

Related news

รีวิวการเดินทาง

Related news